Vinhomes Ocean Park sắp có thêm phân khu thương mại mới

Theo đại diện chủ đầu tư Vinhomes, Mega Grand World là điểm hẹn mua sắm – ẩm thực – vui chơi – giải trí mới quy mô 1.200 ha ở phía Đông Hà Nội. Nơi đây có vị trí kết nối giữa hai khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2, Vinhomes Ocean Park 3 và tuyến đường vành đai 3.5.

Phân khu mới này gồm 2 khu vực là K-Town mang phong cách Hàn Quốc và The Venice mang tinh thần Italy.

Mega Grand World Hà Nội được xây dựng với nhiều công trình mang tính biểu tượng. The Venice có kiến trúc đặc trưng với những gam màu rực rỡ. Những căn nhà phố thương mại tại đây được xây dựng bên dòng sông nhân tạo với thiết kế mái vòm cùng nhiều cảnh quan tiện ích như quảng trường, tháp đồng hồ, cầu…

Trong khi đó, phân khu K-Town lại khắc họa văn hóa Hàn Quốc với những tuyến phố được lấy cảm hứng từ khu Gangnam, Iteawon, Hongdea, Myeongdong nổi tiếng.

Mega Grand World Hà Nội được kiến tạo bởi mô hình kết hợp giữa mua sắm và giải trí. Khi ghé đến The Venice, du khách có thể dạo chơi trên các con thuyền trên sông, mua sắm tại chuỗi cửa hàng dọc hai bờ. Còn ở phân khu K-Town, các căn shophouse được chia thành hai phong cách hiện đại và truyền thống với hai khu vực K Street và K Legend.

Tại phân khu thương mại mới của Vinhomes còn có cảnh quan tiện ích như cầu Sóng, các cụm artwork mang hình ảnh các nhân vật biểu tượng, hứa hẹn sẽ biến nơi đây trở thành điểm giải trí mua sắm, check-in thu hút giới trẻ khi ra mắt.

Với hình thái tổ hợp phố thương mại kinh doanh, Mega Grand World được quy hoạch đa dạng ngành hàng giúp thỏa mãn nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình về cả vui chơi lẫn mua sắm.

Trẻ em có thể dạo quanh những bảo tàng, tổ hợp vui chơi; thanh thiếu niên có khu phố workshop, cửa hàng phụ kiện, thời trang; phụ nữ có khu mua sắm, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe; nam giới cũng có thể tìm kiếm cửa hàng thời trang, phụ kiện thể thao, tổ hợp giải trí trong nhà, trung tâm chăm sóc hình ảnh. Người cao tuổi cũng tìm thấy nơi phù hợp với những con phố ẩm thực, cửa hàng mua sắm chuyên biệt dành cho người cao tuổi, trung tâm chăm sóc sức khỏe Đông – Tây y…

Nằm trong quần thể Vinhomes Ocean Park, phân khu thương mại mới kết nối với các công trình tiện ích, công viên giải trí như hồ Lagoon 6,1 ha, hồ nước ngọt trải cát trắng 24,5 ha ở Vinhomes Ocean Park 1; Tổ hợp biển tạo sóng Royal Wave Park 18 ha, quảng trường và phố đi bộ Kinh đô ánh sáng ở Vinhomes Ocean Park 2 và Tổ hợp vịnh biển 4 mùa trong nhà, ngoài trời 3,05 ha tại Vinhomes Ocean Park 3.

Để tăng thêm tính giải trí cho Mega Grand World, chủ đầu tư Vinhomes còn mang đến show diễn nghệ thuật “Con đường tơ lụa và Kinh kỳ phồn hoa” tương tác trên sông, tái hiện cảnh giao thương buôn bán từ Đông sang Tây, mang đến trải nghiệm nghệ thuật cho du khách.

“Mega Grand World sẽ tạo nên một trung tâm thương mại mới, mang đến trải nghiệm mua sắm, vui chơi, ẩm thực, thưởng thức văn hóa nghệ thuật, kiến trúc dành cho người dân cũng như du khách khi đến với Thủ đô”, đại diện Vinhomes chia sẻ.

Yên Chi