Nhà đầu tư phía Nam quan tâm Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Đánh giá về tiềm năng của các kênh đầu tư hiện nay, nhiều chuyên gia cho rằng, trong bối cảnh kinh tế nhiều chuyển biến thì bất động sản là kênh đầu tư được nhiều người tin tưởng. Kết quả khảo sát của Dat Xanh Service cho thấy, trong năm 2022, có hơn 64% người được hỏi lựa chọn bất động sản là kênh đầu tư sinh lời.

Nhu cầu tìm mua bất động sản tăng, song khách hàng cũng ngày càng khó tính hơn trong việc lựa chọn sản phẩm. Báo cáo của trang Batdongsan cho thấy, trong năm 2022, có 61% người tham gia khảo sát lựa chọn dự án có không gian xanh, 46% mong muốn ngôi nhà lớn hơn, 45% ưu tiên khu vực ít đông đúc hoặc ở ngoại ô thành phố. Nhiều nhà đầu tư cho biết, tại một vài dự án bất động sản, dù cách xa về địa lý nhưng họ vẫn tìm đến vì đáp ứng đúng nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Anh Đặng Trần Hưng, nhân viên tại một đại lý môi giới bất động sản ở Hà Nội cho biết, trong vài năm gần đây, nhiều nhà đầu tư ở các tỉnh, thành phía Nam, trong đó có TP HCM có xu hướng tìm kiếm sản phẩm bất động sản tại thị trường phía Bắc. Theo anh, ưu thế về quy mô, tiện ích, tính thanh khoản và khả năng sinh lời là những yếu tố thu hút sóng nhà đầu tư phía Nam.

Tại Hà Nội, một số dự án bất động sản đang đón sóng nhà đầu tư, trong đó có Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire. Theo đại diện Vinhomes, sở hữu không gian sống xanh, nhiều tiện ích cao cấp và tiềm năng sinh lời tốt, Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire là dự án nhận nhiều quan tâm, trong đó có nhiều nhà đầu tư phía Nam.

Chủ đầu tư Vinhomes tung ra chính sách mua hàng nhiều ưu đãi cho khách hàng miền Nam khi mua dự án tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire. Theo đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ tài chính trong 30 tháng, trong đó, mức lãi suất 0% kéo dài 18 tháng.

Đồng thời, trong vòng 12-18 tháng kể từ ngày hết hạn hỗ trợ lãi suất, chủ đầu tư sẽ tiếp tục hỗ trợ cho khách hàng phần chênh lệch lãi suất theo nguyên tắc nếu lãi suất trung bình tại thời điểm khách hàng phải trả lãi cho khoản vay cao hơn mức lãi suất bảo đảm tham chiếu là 9,5% mỗi năm thì chủ đầu tư sẽ hỗ trợ khách hàng phần chênh lệch lãi suất nêu trên.

Căn cứ để xác định lãi suất trung bình là bình quân lãi suất khách hàng phải trả cho khoản vay của 3 ngân hàng Vietcombank, VietinBank, BIDV sau thời gian hết hỗ trợ lãi suất. Ngoài ra, khách hàng mua nhà tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire có cơ hội nhận phiếu quà tặng 200 triệu đồng để mua xe điện VinFast.

Đại diện chủ đầu tư dự án kỳ vọng, sở hữu nhiều lợi thế cùng chính sách mua hàng linh hoạt, Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire sẽ thu hút thêm nhiều khách hàng, nhà đầu tư.

Hoàng Khải