Masterise Homes và Vinhomes hợp tác phân phối hai dự án

Theo thỏa thuận hợp tác, Masterise Homes sẽ xây dựng và quản lý chất lượng hai dự án trên trong khi Vinhomes chịu trách nhiệm độc quyền kinh doanh, đưa hai dự án tiếp cận thị trường.

Cả hai dự án căn hộ đều thuộc các đại đô thị do Vinhomes phát triển, được xây dựng theo chuẩn quốc tế với sự tham gia của các đơn vị thiết kế, thi công hàng đầu thế giới như Tange Associates (Nhật Bản), Studio HBA (Mỹ), Land Sculptor (Thái Lan) hay Belt Collins (Mỹ).

Chia sẻ về thỏa thuận hợp tác với Vinhomes, ông Nguyễn Đức Thuận – Giám đốc Quản lý đại lý nội địa của Masterise Homes cho biết đơn vị luôn hợp tác cùng những đối tác lớn, có uy tín hàng đầu trên thị trường.

“Lần hợp tác này với Vinhomes khẳng định sứ mệnh của chúng tôi là mang lại chất lượng và dịch vụ ưu việt đến gần hơn với khách hàng”, ông Thuận nhận định.

Ông Hoàng Văn Sơn – Phó tổng giám đốc Kinh doanh và Marketing của Vinhomes việc hợp tác cũng phát huy lợi thế của hai bên.

Dự án Masteri Waterfront nằm tại trung tâm đại đô thị Vinhomes Ocean Park. Các căn hộ của dự án có hướng nhìn trực diện biển hồ nước mặn 6,1 ha và hồ điều hòa 24,5 ha. Cư dân được thụ hưởng hệ tiện ích hai lớp. Đầu tiên là hệ thống tiện ích chung của đại đô thị Vinhomes như trường liên cấp Vinschool, Đại học VinUni, hơn 60 sân chơi trẻ em, 6 công viên nướng BBQ với hơn 100 điểm nướng và hàng trăm máy tập thể thao. Lớp thứ hai là 24 tiện ích đặc quyền 5 sao tiêu chuẩn quốc tế dành riêng cho cư dân Masteri Waterfront như đại lộ mua sắm Malibu Walk với dãy shophouse với nhiều thương hiệu nổi tiếng, nhà hàng, hệ thống sân tập gym, yoga phục vụ riêng nội khu… đáp ứng nhu cầu vui chơi – giải trí – nghỉ dưỡng ngay tại gia cho tất cả cư dân.

Tương tự Waterfront, dự án Masteri West Heights tọa lạc vị trí thuận tiện giữa đại đô thị Vinhomes Smart City, có tầm nhìn hướng hồ trung tâm 4,8 ha. Dự án lấy cảm hứng từ sự giao hòa và cân bằng của thiên nhiên: ánh sáng, mặt nước và cây xanh.

Dự án kế thừa hệ sinh thái của đại đô thị thông minh gồm hệ thống ba công viên rộng 16 ha hay các khu dã ngoại, cắm trại, vườn nướng BBQ, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall… Bên cạnh hơn 100 tiện ích chung của đại đô thị, Masteri West Heights cũng sở hữu riêng 22 tiện ích nội khu đậm chất sống xanh gồm thác nước ánh sáng, sân thiền yoga ngoài trời hay không gian làm việc sáng tạo… được bố trí giữa không gian thiên nhiên rộng mở.

Mỗi tòa tháp đều có bể bơi trên tầng thượng, vườn trên không và khu shophouse hiện đại tại khối đế… mang đến cho cư dân trải nghiệm sống khác biệt tại khu vực phía Tây thủ đô.

Diệp Anh