Loạt chính sách ưu đãi tại Vinhomes Ocean Park 2

Song song với việc bàn giao hàng nghìn căn hộ, hoàn thiện hệ sinh thái tiện ích, chủ đầu tư cũng đồng loạt triển khai những chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng mua nhà tại Vinhomes Ocean Park 2.

Trong đó, chương trình “Tổ ấm an vui 3” vừa được chủ đầu tư Vinhomes khởi động nhằm kết nối chủ sở hữu và khách thuê cho dự án, hướng đến mục tiêu vừa giúp gia tăng lợi ích cho các chủ sở hữu, vừa giúp khách thuê có cơ hội tận hưởng không gian sống chất lượng cao.

Khi tham gia chương trình này, chủ sở hữu sẽ nhận khoản hỗ trợ tương đương 2% giá trị căn nhà một năm từ chủ đầu tư trong vòng hai năm (không quá ngày 31/12/2025). Cộng với khoản tiền do khách thuê chi trả (dự kiến khoảng 1-3% giá trị căn nhà một năm), chủ sở hữu sẽ nhận khoản tiền tương đương 3-5% giá trị căn nhà mỗi năm. Ngoài ra, chủ sở hữu cũng được Vinhomes hỗ trợ 50% phí môi giới tìm khách thuê.

Theo đại diện chủ đầu tư, khách thuê cũng là đối tượng hưởng lợi ích của chương trình, khi chỉ cần chi trả từ 8 triệu đồng một tháng là đã có thể chuyển tới sinh sống tại các căn biệt thự, liền kề tại Vinhomes Ocean Park 2 và sử dụng miễn phí các dịch vụ, tiện ích nội khu.

“Với mô hình gây dựng cộng đồng đã được Vinhomes áp dụng thành công ở các khu đô thị trước đó, chương trình ‘Tổ ấm an vui 3’ hứa hẹn sẽ thu hút lượng lớn cư dân dịch chuyển đến siêu quần thể đô thị biển 1.200 ha trong thời gian tới”, đại diện Vinhomes kỳ vọng.

Bên cạnh đó, nhằm thu hút người dân về ở sớm và cộng đồng kinh doanh đến với Vinhomes Ocean Park 2, Vinhomes cũng ra mắt sản phẩm đầu tư Mega Complex – mô hình tổ hợp thương mại – vui chơi – giải trí lấy cảm hứng từ những con phố mua sắm phức hợp nổi tiếng thế giới.

Mega Complex sở hữu nhiều lợi thế như vị trí đắc địa, lối quy hoạch hợp lý, thiết kế tối ưu phù hợp với mọi nhu cầu kinh doanh. Vinhomes đang áp dụng các chính sách ưu đãi lớn cho khách hàng như hỗ trợ vay ngân hàng tới 70% giá trị, lãi suất 0% lên đến 12 tháng, cam kết lãi suất tham chiếu 9,5% một năm trong 18 tháng tiếp theo, tặng gói hoàn thiện nội thất lên tới một tỷ đồng.

Để tạo động lực cho các cụm Mega Complex sớm đi vào bàn giao và vận hành, Vinhomes đưa ra gói cam kết tiền thuê 9,5% một năm trong vòng 3 năm dành cho chủ sở hữu dòng sản phẩm này. Riêng khách thuê sẽ được ưu đãi miễn phí tiền thuê trong 3 năm đầu tiên. Chủ đầu tư cũng kết hợp cùng Vincom Retail để quy hoạch, phối hợp tìm kiếm khách thuê tại Mega Complex.

Không chỉ hướng đến việc mang lại cuộc sống đầy đủ tiện nghi cho cư dân, Vinhomes cũng triển khai hàng loạt sự kiện thể thao, vui chơi, giải trí. Bên cạnh các hoạt động trọng điểm trong các ngày lễ lớn, Vinhomes còn liên tục đẩy mạnh chuỗi hoạt động vui chơi mang chủ đề biển hàng ngày, hoạt động lễ hội hàng tuần, hàng tháng và những sự kiện quy mô lớn…

Giai đoạn này, Vinhomes đang đẩy nhanh tiến độ để khai trương quảng trường Kinh đô Ánh sáng vào đúng dịp lễ 30/4 – 1/5, đồng thời triển khai lễ hội mùa hè sôi động kéo dài trong 5 ngày và tiếp diễn vào các ngày cuối tuần từ tháng 5 đến hết tháng 9. Kết hợp với tổ hợp biển tạo sóng Royal Wave Park, Vinhomes Ocean Park 2 nói riêng và quần thể đô thị biển 1.200 ha nói chung hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến thu hút du khách đến với khu vực phía đông Thủ đô trong dịp hè.

Thu Hương