Hơn 800 người dự đào tạo bán hàng West B – Masteri West Heights

Buổi đào tạo bán hàng nhân dịp ra mắt tòa West B – Masteri West Heights được nhà phát triển bất động sản Masterise Homes đầu tư bài bản với nhiều hoạt động trải nghiệm đa dạng. Sự kiện quy tụ hơn 800 nhân viên kinh doanh đến từ 24 đại lý phân phối tại Hà Nội.

Mở đầu chương trình, đại diện Masterise Homes đã chia sẻ những thông tin chuyên sâu về dự án như quy hoạch tổng thể, lợi thế vị trí, mặt bằng, ý tưởng thiết kế, tiện ích cảnh quan, chất lượng công trình cũng như cập nhật về tiến độ thi công, những ưu điểm vượt trội của dự án…

“Chúng tôi mong muốn các chuyên viên tư vấn có góc nhìn đa chiều và toàn cảnh về dự án. Họ chính là những người đóng vai trò cầu nối, giúp khách hàng thấu hiểu và an tâm khi lựa chọn dự án West B – Masteri West Heights”, đại diện Masterise Homes cho hay.

Ngoài những thông tin về dự án, các nhân viên kinh doanh còn được cập nhật chính sách bán hàng từ Masterise Homes. Ông Lê Quốc Hưng – Giám đốc Phát triển Kinh doanh Masterise Homes miền Bắc bày tỏ sự kỳ vọng, quy mô và các giá trị hội tụ tại dự án sẽ giúp các cư dân tương lai có thể tận hưởng 365 ngày hạnh phúc, đồng thời tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại.

“Lựa chọn West B chính là lựa chọn đầu tư giá trị cho cuộc sống với các trải nghiệm mang tầm quốc tế”, ông Hưng nhấn mạnh.

Tọa lạc giữa trung tâm khu đô thị Smart City phía Tây Hà Nội, trong 4 tòa căn hộ tại Masteri West Heights, West B có mặt trước hướng trực diện hồ trung tâm rộng 4,8 ha, trên đỉnh tòa tháp là bể bơi tầng thượng với tầm nhìn rộng mở. Ngay dưới chân tháp là bể bơi nội khu mang phong cách nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, West B còn nằm đối diện với công viên nội khu lớn nhất đại đô thị Smart City, quy tụ những tiện ích đa dạng và đủ đầy nhằm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sống của cộng đồng cư dân tương lai. Trong đó điểm nhấn là hệ sinh thái 51 tiện ích như: Lounge thiết kế chìm, vườn trên không, rạp chiếu phim trong nhà, sân thiền và yoga với thác nước bao quanh, phòng gym cao cấp, công viên thể thao…

Với 3 giá trị phong cách Masteri gồm “sống trải nghiệm, sống an yên và sống tinh tế” lồng ghép trong hạ tầng, thiết kế và tiện ích dự án, nhà phát triển bất động sản Masterise Homes mong muốn tạo nên một cuộc sống theo phong cách quốc tế tại West B – Masteri West Heights.

“Sau các tòa West A,C,D trong phân khúc căn hộ cao cấp, West B là mảnh ghép đẹp nhất Masteri West Heights hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của người mua nhà và giới đầu tư tại khu vực phía Tây Hà Nội”, đại diện đơn vị nói.

Thu Hương

Thông tin dự án Masteri West Heights:
– Địa chỉ: Hồ trung tâm, Smart City, Tây Mỗ, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
– Địa chỉ nhà mẫu: Vườn Nhật – Cầu Cốc, đại đô thị Smart City, Nam Từ Liêm, Hà Nội
– Hotline: 02839159159
– Email: sales@masterisehomes.com
– Website:

https://masterisehomes.com/masteri-west-heights