Giai đoạn hai Meyhomes Capital Phú Quốc sắp ra mắt

Đại diện chủ đầu tư Tân Á Đại Thành cho biết, khách tham dự lễ giới thiệu sẽ trải nghiệm không gian âm thanh, ánh sáng hiện đại, tái hiện hình ảnh của của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc và giai đoạn hai Meyhomes Capital Crystal City (Kiên Giang).

Sự kiện cũng có sự tham gia của các chuyên gia kinh tế, chia sẻ những góc nhìn về tương lai phát triển đô thị tại thành phố đảo Phú Quốc.

Sở hữu quy mô hơn 52 ha, Crystal City là phân khu giai đoạn hai nằm tại phía Nam đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Crystal City liên kết chặt chẽ với hạ tầng Phú Quốc khi nằm tại giao điểm ba tuyến đường quan trọng là đại lộ trung tâm An Thới, đường tỉnh 975 và đường ven biển Bãi Trường.

Định hướng trở thành trung tâm hành chính – giáo dục – kinh tế mới của khu vực An Thới, Crystal City cung cấp ra thị trường hơn 1.000 sản phẩm đa dạng gồm shophouse, biệt thự đơn lập, song lập, shoptel và nhà phố. Trong đó, số lượng biệt thự chiếm chưa đến 5% tổng số sản phẩm. Ngoài ra, Crystal City quy tụ trung tâm hành chính, ngân hàng, giáo dục quy mô cùng chuỗi tiện ích cao cấp.

Theo đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành, chiến lược quy hoạch giai đoạn hai của Meyhomes Capityal Phú Quốc được lấy cảm hứng mô hình thành công của thành phố Dubai, trong đó Crystal City được kiến tạo là không gian đổi mới sáng tạo trên hòn đảo. Trên nền tảng của một thành phố kinh tế du lịch biển đảo, một hệ sinh thái từ kiến trúc, thiết kế, giáo dục, cảnh quan, tiện ích tới các hoạt động cộng đồng của Crystal City đều hướng tới hai tiêu chí là thúc đẩy đổi mới và nuôi dưỡng nhân tài.

Theo đó, dự án sở hữu tổ hợp đổi mới sáng tạo Inovation Hub rộng 2.500 m2, một trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D), khu vực co-working space cho cộng đồng người khởi nghiệp cùng hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế với 4 trường liên cấp nội khu và hai trường quốc tế ngoại khu.

Chủ đầu tư đã hợp tác cùng đơn vị tư vấn thiết Darkhourse (Australia) để quy hoạch giao thông và thiết kế shophouse hai mặt tiền, giúp tối ưu hóa kinh doanh. Đồng thời, mật độ xây dựng của Crystal City ở mức 35%, sở hữu hai công viên lớn cùng 78 tiểu công viên nội khu, tạo môi trường sống trong lành cho cư dân.

Đại diện chủ đầu tư Tân Á Đại Thành chia sẻ, thông qua sự kiện, đơn vị này mong muốn các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về tầm nhìn phát triển của Crystal City là trở thành một thành phố tinh khiết, hiện đại và đổi mới của đảo Phú Quốc.

Tại lễ giới thiệu, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành cũng chia sẻ thông tin về chính sách mua bán hấp dẫn cho các khách hàng muốn sở hữu sản phẩm tại Crystal City.

Hoàng Khải

Thông tin Lễ giới thiệu giai đoạn 2 – Meyhomes Capital Crystal City:
– Thời gian: 8:30 – 12:00, ngày 20/08
– Địa điểm: Gem Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, quận 1, TP HCM