Vinhomes Grand Park

Thông tin chi tiết

 • Trạng thái

  Đã hoàn thành

 • Giá

  Đang cập nhật

 • Thời gian xây dựng

  06/2018

 • Thời gian giao nhà

  2020

 • Quy mô

  356 ha

 • Số tầng

  25 - 35

 • Số căn hộ

  4400

 • Mật độ xây dựng (%)

  20.53

 • Diện tích căn hộ

  30 - 81m2

 • Chủ đầu tư

  Vinhomes

Tổng quan Vinhomes Grand Park

Vinhomes River Park là tên chính thức của khu thấp tầng và Vinhomes Grand Park là tên chính thức của khu cao tầng của Đại đô thị đáng sống nhất tại Thành Phố Thủ Đức do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, dự án được đặt tại vị trí đắc địa, phía bắc giáp đường Phước Thiện, phía tây giáp đường Nguyễn Xiển, phía nam giáp Sông Tắc và phía đông giáp Sông Đồng Nai, với quy hoạch hạ tầng giao thông hiện nay rất thuận tiện cho việc di chuyển tới các khu vực lân cận cũng như vào trung tâm thành phố Quận 1.

Được sự đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi nhanh chóng trong các năm gần đây theo chủ trương của chính phủ và công trình giao thông đang dần dần được hoàn thiện đưa vào hoạt động giúp cho việc kết nối đến các tuyến đường vô cùng thuận lợi.

-Kết nối cao tốc Sài gòn – Long thành Dầu giây chỉ trong vài phút để tới vùng Đông nam bộ.- Tuyến đường vành đai 2 kết nối với cầu Phú mỹ với đại lộ Nguyễn văn linh và tuyến cao tốc Hcm – Trung lương.

– Đường Mai chí thọ kết nối với hầm Thủ thiêm sang đến đại lộ Đông Tây kết nối Vinhomes Thành Phố Thủ Đức và Quận 2 với trung tâm Thành Phố chỉ mất có 20 phút và kết nối vùng Tây nam bộ.

– Trục đường xa lộ Hà nội đã được mở rộng.

– Nhanh chóng kết nối tới khu vui chơi – giải trí du lịch Khoang Xanh Suối Tiên chỉ trong 10 phút.

– Kết nối tới khu công nghệ cao trong 5 phút.

– Tuyến đường cao tốc (metro) sẽ được đưa vào khai thác năm 2018 từ khu vực Suối tiên tới trung tâm thành phố chỉ mất tầm 20 phút và là điểm nhấn đặc biệt giúp gia tăng giá trị dự án trong tương lai khi cócác tuyến Metro đi qua.

– Khu thể thao và sân golf Rạch chiếc chỉ trong vòng 15 phút di chuyển.

Thông qua các con đường này, cư dân Vinhomes Grand Park và Vinhomes River Park có thể di chuyển dễ vào vào trung tâm thành phố qua nhiều tuyến đường.

Ngoài sự kết nối thuận tiện bằng đường bộ và đường thủy thì cư dân sống trong khu dự án Vinhomes River Park và Vinhomes Grand Park còn có thể di chuyển đến những khu vực xa hơn bằng đường hàng không thông qua cảng hàng không quốc tế Long Thành đang được đề xuất khởi công xây dựng.

Chủ đầu tư Vinhomes Grand Park

Vinhomes

Được biết đến là một trong những Tập đoàn Bất động sản và Chủ đầu tư uy tín nhất hiện nay, với các sản phầm như Vinpearl, Vinhomes…và tới đây sẽ là các sản phẩm của Vinhomes, tuy là sản phẩm chung cư đại chúng với giá hợp lý nhưng chất lượng các căn hộ tại chung cư luôn luôn đảm bảo, và Vinhomes Thành Phố Thủ Đức cũng không phải là ngoại lệ, vói sản phẩm Vinhomes Quý khách sẽ được trải nghiệm cuộc sống với những tiện nghi và tiện ích đầy đủ nhưng các sản phẩm Vinhomes hiện có, đáp ứng nhu cầu sống hiện đại hiện nay.

Vinhomes là thương hiệu Bất động sản Đại chúng của Tập đoàn Vingroup, sau một thời gian công bố thông tin thì Vinhomes đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận trên cả nước trong thời gian vừa qua. Trong thời gian tới với sự ra mắt đồng loạt các sản phẩm Vinhomes trên cả nước thì Vinhomes Quận 9 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lựa chọn hấp dẫn không chỉ dành cho người dân có nhu cầu nhà ở phù hợp với mức thu nhập.

Vị trí dự án Vinhomes Grand Park

  Bất động sản Oxy Land

  Hỗ trợ 24/7

  Tính lãi vay mua nhà Vinhomes Grand Park

  Giá trị bất động sản (tỷ)
  Tỷ lệ vay (%)
  Kỳ hạn vay (năm )
  Lãi suất %/năm

  Kết quả

  16,91 tỷ
  Trả trước:
  3,950,000,000
  Nợ gốc:
  3,950,000,000
  Lãi:
  9,006,000,000
  Thanh toán tháng đầu:
  35,988,889
  Tải bảng tính đầy đủ

   Form đăng ký tư vấn

   Vui lòng nhập vào form dưới đây, mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ chỉ phục vụ việc liên lạc tư vấn, không sử dụng vào mục đích khác