Đến Vinhomes Grand Park lái thử xe VinFast

Vinhomes và VinFast sẽ tổ chức sự kiện khách hàng trải nghiệm ô tô điện VinFast vào hai ngày cuối tuần 30-31/7. Địa điểm để khách hàng lái thử xe là công viên trung tâm Grand Park rộng 36 ha quy mô hàng đầu Đông Nam Á. Đây là khu vực lý tưởng với mặt đường thoáng rộng, không gian xanh mát để khách hàng trải nghiệm bộ đôi ôtô điện thông minh VF 8 và VF e 34.

Đại diện Vinhomes cho biết Vinhomes Grand Park là địa điểm duy nhất tổ chức sự kiện trải nghiệm ôtô điện VinFast khu vực phía Nam. Đây là đại đô thị tiên phong khởi tạo môi trường sống xanh – thông minh tại TP HCM. Hàng trăm tiện ích đẳng cấp quốc tế tại đây mang đến cho cư dân một môi trường sống hiện đại, văn minh và tiện nghi.

Tiện ích xanh tiêu biểu tại đại đô thị phải kể đến hệ thống xe buýt điện VinBus nội khu được đưa vào vận hành từ tháng 11/2021. Đến đầu tháng 3 năm nay, tuyến xe buýt điện đầu tiên kết nối Vinhomes Grand Park với trung tâm thành phố sẽ được vận hành, đáp ứng yêu cầu về sự thuận tiện, an toàn và thân thiện với môi trường của cư dân.

Đặc biệt, Vinhomes đã triển khai chương trình tặng voucher mua xe ôtô điện trị giá 30 triệu đồng đối với chủ sở hữu căn hộ cao tầng và 50 triệu đồng với chủ sở hữu căn hộ thấp tầng tại đại đô thị Vinhomes Grand Park. Cư dân mua ôtô điện VinFast cũng được hưởng nhiều ưu đãi như: miễn phí hai năm gửi xe và hai năm sạc điện tại các trụ sạc thuộc khu đô thị Vinhomes nơi cư dân sinh sống.

“Thông qua sự kiện trải nghiệm ôtô điện VinFast tổ chức ở cả hai miền Nam – Bắc, Vinhomes và VinFast mong muốn mang tới cho cư dân và khách hàng cơ hội được lái thử những sản phẩm ôtô điện thông minh trên cung đường xanh của Vinhomes, đồng thời tiếp tục lan tỏa mạnh mẽ lối sống xanh và thông minh tới cộng đồng”, đại diện Vinhomes chia sẻ.

Trước đó, sự kiện đã được tổ chức tại phía Bắc ở hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23-24/7, thu hút hàng nghìn khách hàng và cư dân tham gia. Đặc biệt, gần 1.000 đơn đặt cọc cam kết VF 8 của khách hàng đã được ghi nhận trong vòng 48 giờ sau khi lái thử mẫu SUV điện cỡ D.

Diệp Anh

Thông tin chi tiết liên hệ:
Đại đô thị Vinhomes Grand Park
Địa chỉ: Khu dân cư và công viên Phước Thiện, phường Long Bình và phường Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TP HCM
Website:

https://grandpark.vinhomes.vn/