Chuyên viên của Oxyland

Chuyên viên của Oxyland là ai ?

Chuyên viên của Oxyland sẽ được kết nối với người mua thông qua quá trình tìm kiếm căn hộ/nhà ở hay BĐS mà người mua quan tâm. Bên cạnh đó, thông qua hệ thống data-driven thông minh, người mua và chuyên viên còn được kết nối với nhau từ quy trình bán hàng chuyên nghiệp của Oxyland nhằm đưa ra những tư vấn chuyên sâu, hiểu địa phương và khu vực nhằm cung cấp cho người mua những thông tin sâu sắc nhất. Trong quá trình thực hiện tìm kiếm căn nhà bất kì, Chuyên viên của Oxyland sẽ giúp người mua lựa chọn BĐS cần đến xem và tham quan trực tiếp, đi cùng người mua và cung cấp góc nhìn chuyên sâu để cùng khách hàng đánh giá mức độ phù hợp và tiềm năng của căn nhà. Chuyên viên còn hỗ trợ khách hàng trong việc thực hiện các thủ tục giấy tờ để hoàn tất quá trình giao dịch BĐS.

Đối với nhà ở/ căn hộ rao bán, chuyên viên sẽ định giá theo giá thị trường dựa trên các tiêu chuẩn ước tính được cho phép, đồng thời đưa ra nhận định về mức giá chào bán cho chủ nhân của ngôi nhà, thông tin cho chủ sở hữu lộ trình chi tiết trong việc công khai rao bán ngôi nhà để đảm bảo ngôi nhà được rao bán đúng thời điểm, đúng đối tượng khách hàng. Tiếp đó, Chuyên viên Oxyland sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong các bước thực hiện lộ trình từ lúc công bố thông tin cho đến khi căn nhà đã hoàn tất giao dịch

Làm thế nào để tôi có thể liên hệ Chuyên viên Oxyland.vn ?

Bạn có thể tìm thấy thông tin của mỗi Chuyên viên trong hệ thống website, sàn giao dịch của Oxyland. Để tìm kiếm chuyên viên cụ thể, bạn có thể click vào mục “Chuyên viên” của Oxyland ngay trong thanh menus tại trang chủ, hoặc xem thông tin liên hệ của chuyên viên ngay bên dưới thông tin chi tiết của mỗi hàng hoá BĐS được đăng bán trên Oxyland.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Oxyland hoạt động 24/7 để sẵn sàng hỗ trợ bạn các nhu cầu, thắc mắc về nhà đất

Liên hệ ngay